Đại hội chi bộ trường mầm non Nam Tiến nhiệm kỳ 2020-2022

Tháng Hai 14, 2020 4:27 chiều

Đại hội chi bộ trường mầm non Nam Tiến  nhiệm kỳ 2020-2022

Thực hiện Kế hoạch số 16-KH/ĐU của Đảng ủy xã Nam Tiến  về tổ chức Đại hội chi bộ tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ các

Chi bộ trường mầm non Nam Tiến  long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 nhằm đánh giá tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 và đề ra Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 để lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường, lựa chọn bầu Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022; đồng thời tham gia góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ xã; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu xã Nam Tiến  nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Được sự thống nhất của Đảng ủy xã Nam Tiến  sáng nay 14/2/2020   tại Phòng hội đồng trườngmầm non  Nam Tiến  tiến hành Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.
      Về dự và chỉ đạo Đại hội có:
   – Đ/c Nguyễn Văn Cường  – Phó Bí thư Đảng ủy xã Nam Tiến

-Đ/CĐỗ Minh Thuyên – Chủ tịch UBND xã Nam Tiến
  – Đ/c Phạm Văn Thắng –  Phó Chủ tịch UBND xã Nam Tiến

– Đ/c Đào Tiến Dũng –  Chủ tịch mặt trận  xã Nam Tiến

– Đ/c Đỗ văn Phương – Cán bộ Văn phòng Đảng ủy xã Nam Tiến

1.     Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vinh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội và kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bí thư chi bộ trường mầm non Nam Tiến  nhiệm kỳ 2017 – 2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

2 .  Đồng chí Hoàng Thị Dung  – Phó.Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng lên trình bày báo cáo kiểm điểm cấp ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020,  phương hướng nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó bí thư Đảng ủy xã Nam Tiến  đánh giá cao bản dự thảo báo cáo của Chi bộ cho thấy rằng Đại hội đã đánh giá rất sát và đúng với tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị an ninh quốc phòng và thực tế của chi bộ trong nhiệm kỳ qua, những mặt đã đạt được, nêu lên những mặt tồn tại, hạn chế và rút ra được bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua. Trên cơ sở đó, Chi bộ cũng đã đặt ra những  mục tiêu, phương hướng cho nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Nhìn lại nhiệm kỳ 2017-2020 đã đi qua,  tuy không dài, song cũng không ngắn nhưng thời gian và những kết quả của sự phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể đảng viên trong chi bộ đã đạt được với 3 năm liền đạt chi bộ trong sạch vững mạnh, 1 năm hoàn thành tốt nhiệm vụ , cùng 100% các đ/c đảng viên đều đạt danh hiệu hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, trong nhiệm kỳ tới,  Chi bộ trường mầm non Nam Tiến   cần phải tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, Đảng viên, quần chúng, thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII của Đảng về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, đặc biệt chú trọng việc giáo dục chính trị, lập trường tư tưởng và rèn luyện phẩm chất đạo đức của cán bộ, Đảng viên, quần chúng trong Chi bộ;

Thường xuyên chú trọng việc nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ phù hợp theo hướng dẫn cấp trên, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện tự phê bình và phê bình, nêu gương chất vấn và trả lời chất vấn, phát huy dân chủ, công khai minh bạch trong sinh hoạt Chi bộ làm cơ sở xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng về đạo đức, lối sống;

Chi bộ phải luôn chú trọng giữ gìn và phát huy tốt sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, phát huy cao sức mạnh và trí tuệ tập thể trong mọi công tác, trong hoạt động của Chi bộ, đồng thời tập trung lãnh đạo công tác chuyên môn, công tác đoàn thể.

Tích cực, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát thường xuyên việc thực hiện Nghị quyết, Quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Đại hội tiến hành bầu Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 .

Kết quả: Đại hội đã bầu ra được 4 đồng chí trong ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 .

1. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vinh – Bí thư Chi bộ 2 .
  2. Đồng chí Hoàng Thị Dung  – Phó.Bí thư Chi bộ,
  3. Đồng chí Nguyễn Thị Vân  – Cấp ủy
  4. Đồng chí Tạ Thị Tâm  – Cấp ủy

Tiếp theo Đại hội tiến hành bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ xã Nam Tiến  nhiệm kỳ 2020 – 2022 với 10 đồng chí là đại biểu chính thức và 01 đồng chí đại biểu dự khuyết.

Đại hội hoàn thành tốt đẹp, trong niềm tin tưởng sâu sắc của toàn thể Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vinh  thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội phát biểu bế mạc Đại hội.

Tập thể chi bộ trường mầm non Nam Tiến  đồng tâm đồng lòng, hồ hới phấn khởi cùn nhau quyết tâm đề ra các giải pháp, tổ chức thực hiện đạt hiệu quả tốt các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới với niềm vui đầy hứa hẹn nhiều sự thành công ./.

Phó bí thư