HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 – 2020

Tháng Mười 8, 2019 4:56 chiều

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM  HỌC 2019 –  2020

TRƯỜNG MẦM NON NAM TIẾN

Sáng  ngày 05 tháng 10 năm 2019, Trường Mầm non Nam Tiến  đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức (CBCCVC) năm  học 2019- 2020, với niềm vui đong đầy hứa hẹn nhiều niềm vui và thành công mới.

Rất vinh dự cho CBCCVC nhà trường được đón các đồng chí  là cán bộ lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện  Nam Trực ông Đỗ Văn Thắng, và các đồng chí là  cán bộ chuyên viên của phòng giáo dục đào tạo Huyện Nam Trực:  Ông Nguyễn Phan Anh và bà Nguyễn Thị Hằng, đồng thời  sự có mặt đông đủ của CBCCVC nhà trường.

Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 – 2019  và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 .

Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới.

Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với ban giám hiệu  nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng thảo luận để đi đến một giải pháp tối ưu, hội nghị là cơ hội  tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo

Bà Nguyễn Thị Hồng Vinh  – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch phát biểu, và có những trao đổi, xung quanh những vấn đề được cán bộ viên chức, công chức nhà trường quan tâm. Đại diện nhà trường đã chia sẻ những khó khăn và đánh giá cao sự cố gắng của tập thể cán bộ viên chức đã rất nỗ lực, cố gắng trọng mọi mặt hoạt động công tác của nhà trường năm học 2018-2019, đánh giá cao chất lượng của các tham luận đã trình bày tại hội  nghị Đồng chí  cho rằng các đồng chí công đoàn  viên đã chuẩn bị rất kỹ nội dung và  rất thực tế đó  là những vấn đề rất quan trọng đối với hoạt động của Nhà trường. Bên cạnh đó người đứng đầu nhà trường đã chỉ ra  những cơ hội và thách thức mới trong  năm  học 2019 – 2020 và phương hướng chỉ tiêu phấn đấu để đạt được mục đích.

Bà Bùi Thị Ngoan  – Chủ tịch công đoàn  đại diện cho người lao động đã nói lên tâm tư nguyện vọng của các công đoàn viên thật chân thực,  sự đoàn kết, quyết tâm của tuổi trẻ, nguyện đem hết khả năng, tâm huyết và sự nhiệt tình trong công tác, nhiệm vụ được giao và càng yêu thêm cái nghề mình đã chọn.

Các đồng chí  là cán bộ lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện  Nam Trực, và các đồng chí là  cán bộ chuyên viên của phòng giáo dục đào tạo Huyện Nam Trực đã có những ý kiến chỉ đạo rất sát sao và những đóa hoa tươi thắm  chúc mừng hội nghị .

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà  trường ./.

Phó Hiệu trưởng