Công tác phòng chống dịch Corona của trường MN Nam Tiến

Tháng Hai 26, 2020 4:20 chiều

       Công tác phòng chống dịch Corona của trường MN Nam Tiến

       Căn cứ  Công văn  chỉ đạo và các Kế hoạch của UBND tỉnh Nam Định   Sở GD-ĐT  tỉnh Nam Định,  UBND Huyện Nam Trực, Phòng GD-ĐT huyện Nam Trực  nhà trường đã chỉ đạo các đồng chí cán bộ quản lý giáo viên nhân viên thực hiện tốt nhiệm vụ trong các ngày học sinh tạm nghỉ học trong tháng 2/2020 

  1. Tuyên truyền  và thông báo đến toàn bộ phụ huynh về việc phòng tránh viêm đường hô hấp cấp  
  2. Thông báo về các loại công văn các ngày học sinh tạm nghỉ học trong tháng 2/2020 
  3. Phân công cán bộ giáo viên, nhân viên trực các ngày trong tuần,
  4. Tổ chức triển khai cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường tiến hành lao động vệ sinh sạch sẽ trường lớp, các phòng chức năng,bếp nuôi và các khu vực trong, ngoài nhà trường, kết hợp đón đoàn phun thuốc khử trùng trong các lớp học, phòng học chức năng, các khu vệ sinh của giáo viên và học sinh.
  5. Tăng cường tuyên truyền đeo khẩu trang đúng cách và cách phòng chống viêm đường hô hấp cấp
  6. Treo tranh các cách rửa tay bằng xà phòng thường xuyên, rửa mặt mũi chân tay, vệ sinh cá nhân trên bảng tuyên truyền giữa  sân trường nhằm tuyên truyền giáo dục HĐSP nhà trường, cộng đồng, và học sinh ý thức bảo vệ thân thể, cá nhân và cộng đồng nhằm xây dựng nhà trường xanh sạch đẹp, an toàn.

Tính đến thời điểm này nhà trường đã thực hiện rất tốt và không có trường hợp nào bị lây nhiễm vi rút Covid-19. HĐSP nhà trường chúng tôi đã chuẩn bị tốt các điều kiện phòng chống để sẵn sàng đón các con học sinh tiếp tục đến trường trong tuần tới./.