Thông tin về việc phun thuốc khử trùng phòng dịch bệnh CORONA

Tháng Hai 14, 2020 3:28 chiều

Thông tin về việc phun thuốc khử trùng phòng dịch bệnh CORONA

         Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra, để phòng ngừa bệnh lây lan, và ngăn chặn dịch bệnh bùng phát nhà trường đã tổ chức vệ sinh trường lớp và lau rửa các loại đồ dùng đồ chơi tất cả các nhóm lớp, song song với việc vệ sinh môi trường đó nhà trường được sự quan tâm của Y TẾ   huyện Nam Trực , y tế xã Nam Tiến về việc phun thuốc khử trùng phòng dịch bệnh CORONA đối với 100% các trường học trong huyện.

        Thời gian: 8 giờ ngày 7/2/2020  trung tâm sinh học Nanol HoaMy – Công ty CP-XD&TM Trần Thiên trường đã về trường phun thuốc khử trùng phòng dịch bệnh CORONA với tất cả các nhóm lớp, các phòng chức năng, đồ chơi ngoài trời, và các góc chơi.

       Sau 2 giờ  làm việc các chuyên viên, kỹ thuật viên làm việc nhiệt tình trách nhiệm và đạt hiệu quả cao.

         HĐSP nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, đầy trách nhiệm của lãnh đạo trung tâm y tế huyện Nam Trực  đã nắm bắt, kịp thời về đặc điểm, tính lây nhiễm nhanh chóng lan ra khắp thế giới của bệnh dịch Corona trong đó đáng lưu ý nhất là các bệnh do vi nhiễm virut, vi khuẩn, ký sinh trùng,  muỗi đốt và các bệnh truyền từ muỗi . Ở trẻ em, do sức đề kháng kém, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, nên khi thời điểm giao mùa  nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh corona.

P. Hiệu trưởng