VỆ SINH MÔI TRƯỜNG NGÀY CHỦ NHẬT 06 THÁNG 10 NĂM 2019

Tháng Mười 8, 2019 9:45 sáng

VỆ SINH MÔI TRƯỜNG NGÀY CHỦ NHẬT 06 THÁNG 10 NĂM 2019

Tiếp tục thực hiện Công văn số 101/HU – VPHU ngày 8 tháng 3 năm 2018của  Huyện ủy  Nam Trực

Công văn số 60/PGD ĐT huyện Nam Trực về việc lao động VSMT ngày chủ nhật tuần đầu hàng tháng năm 2019.

Hôm nay ngày 06/10 /2019 tập thể CB, GV, NV trường Mầm non Nam Tiến tổ chức ra quân làm tổng vệ sinh môi trường tại khu vực trước cổng trường, trong trường và trên đường,  dưới sông trên đoạn đường dài gần 3 km.

Với sự chỉ đạo có hiệu quả của Ban chỉ đạo công tác Vệ sinh môi trường của nhà trường, chúng tôi đã  làm việc nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm, làm tổng vệ sinh sạch sẽ khu vực đường trục trước trường học, khơi thông cống rãnh thoát nước, xử lý rác thải, làm tổng vệ sinh khuôn viên trong nhà trường và chăm sóc cây xanh để tạo môi trường sạch  đẹp,trong lành. tập thể CB, GV, NV trường Mầm non Nam Tiến  chung tay góp sức làm sạch đẹp môi trường,  tập thể  CB, GV, NV trường Mầm non Nam Tiến  phấn đấu xây dựng môi trường  ngày càng  Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn,  hoàn thành xuất sắc Kế hoạch của đồng chí   hiệu trưởng nhà trường.

Buổi ra quân làm tổng vệ sinh môi trường của tập thể CB, GV, NV trường Mầm non Nam Tiến  đã diễn ra nghiêm túc, nhiệt tình, trách nhiệm và đạt hiệu quả cao./.

Phó hiệu trưởng

Hoàng Thị Dung